BachDiep.com

Thiết kế - Nội thất

Xây dựng ngôi nhà bền vững bằng công nghệ Spider Tie

Đây là một công nghệ xây dựng mới theo quy trình: dựa trên khung nhà tạm thời được xây dựng bằng gỗ dán, chúng được giữ cứng cáp bằng ốc vít cho đến khi bê tông được lấp đầy khoảng trống giữa các miếng gỗ và khô chắc.

Sau một thời gian chỉ cần tháo lớp ván ép bên ngoài và nhà bê tông đã hoàn thành! Các ván ép có thể được sử dụng lại cho các công trình khác. Tuy nhiên, công trình xây dựng đạt được rất cứng cáp, có thể chống gió, chống cháy và quan trọng nhất là kiến trúc đẹp và đáng yêu!

Xem thêm...
 

Cách xếp gọn cốc chén trong nhà

Với các gia đình, văn phòng đông người, số lượng cốc nhiều khiến nhà bày bừa nếu không biết cách sắp xếp..

Xem thêm...
 

Bố trí phòng khách liên thông nhà bếp

Sự liên thông gian phòng ăn và phòng khách sẽ giúp 2 không gian này ngăn mà không cách. Nhờ đó, ngôi nhà của bạn trông rộng rãi và thông thoáng hơn. Với những ngôi nhà có diện tích hẹp hay căn hộ chung cư nhỏ không đủ chỗ để bố trí một phòng ăn riêng biệt, việc gộp chung với phòng khách là một giải pháp lý tưởng, vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa tạo nên sự đầm ấm, quây quần. Do sự hạn chế về diện tích, nên khi bố trí, bạn không nên tạo những tấm vách ngăn kín giữa phòng khách và phòng ăn.

Xem thêm...
 

Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh

Kỹ thuật thi công chống thấm nhà vệ sinh có ba phương pháp cơ bản: sử dụng dung dịch chống thấm Water Seal, dùng màng khò nóng, dùng vữa chống thấm. Với mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

Xem thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thiết kế - Nội thất