BachDiep.com

Tin tức sự kiện

Cả đời bái Phật nhưng lại thiếu một nén nhang

Mỗi lần, chàng trai đều thắp ba nén nhang, thành tâm bái lạy cầu khẩn trước tượng Phật. Tuy nhiên, khi vị tôn giả A Nan quay sang vẫn thấy Phật Tổ chỉ mỉm cười không nói gì. Tất cả những lần ấy, những lời cầu xin của chàng trai kia đều không được chứng, bởi Phật Tổ nói rằng: “Vẫn còn thiếu một nén nhang”.

Xem thêm...
 

Tin giáo dục mầm non

Ngày 28/5/2017, nhân dịp ghé thăm và làm việc tại TP.HCM, đồng chí Phan Quang Lâm (bí danh Cu Lâm) đã bớt chút thời gian đến tham dự Lễ tổng kết và ra trường Khối Lá năm học 2016 - 2017 tại trường Sơn Ca 11, quận Phú Nhuận.

Xem thêm...
 

Đám tang Cậu Tư

Lúc 10 giờ 15 phút ngày 18/05/2017, sau thời gian bệnh nặng, Cậu Tư (Trần Minh Hải) đã qua đời, hưởng thọ 76 tuổi. Sự ra đi của Cậu Tư đã để lai cho gia đình, thân bằng quyến thuộc một niềm thương tiếc vô tận. Sự mất mát không gì bù đắp được.

Xem thêm...
 

Minh Khôi và các bạn đoạt huy chương bạc hùng biện tiếng Anh

Năm 1965, Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á thành lập Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (Seameo) nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững thông qua hợp tác trong giáo dục, khoa học và văn hóa.

Seameo Retrac là Trung tâm đào tạo khu vực của SEAMEO tại TP. Hồ Chí Minh được thành lập vào tháng 10/1996 với sứ mệnh hỗ trợ các quốc gia thành viên SEAMEO xác định và giải quyết các vấn đề liên quan đến giáo dục.

Trung tâm Anh ngữ Seameo Retrac là một trung tâm lớn và có uy tín trong lãnh vực đào tạo tiếng Anh.

Xem thêm...