BachDiep.com

Tin tức sự kiện

Cả đời bái Phật nhưng lại thiếu một nén nhang

Mỗi lần, chàng trai đều thắp ba nén nhang, thành tâm bái lạy cầu khẩn trước tượng Phật. Tuy nhiên, khi vị tôn giả A Nan quay sang vẫn thấy Phật Tổ chỉ mỉm cười không nói gì. Tất cả những lần ấy, những lời cầu xin của chàng trai kia đều không được chứng, bởi Phật Tổ nói rằng: “Vẫn còn thiếu một nén nhang”.

Xem thêm...
 

Lý do thực sự mỗi năm có hàng triệu bệnh nhân ung thư

Dịch tễ học nhận định rằng cha mẹ bị ung thư thì các con cũng dễ bị ung thư, do ung thư có tính di truyền, sự thực đây là một kết luận sai lầm. Lý do thực sự là do chế độ ăn uống của cha mẹ và con cái có mối tương quan khá cao. Vì thiếu vitamin B2 là nguyên nhân chính của bệnh ung thư.

★ Nguyên nhân gây ra ung thư và nhiều loại bệnh khác:

  • Cơ thể trong thời gian dài bị thiếu trầm trọng vitamin B2 là nguyên nhân chính hình thành các khối u ung thư..
Xem thêm...
 

Tạo phước đức cho mình và người thân nên đừng làm 20 điều sau đây

Trong cuộc sống, có nhiều khi chúng ta vô tình nói hay làm những việc hại đến người khác, vô tình làm ảnh hưởng đến chính bản thân mình. Trải qua những kinh nghiệm này, người xưa đã để lại những lời dạy giúp người đời sau không phải hối tiếc vì những sai lầm không đáng có. Hãy cùng nhớ kỹ 20 điều dưới đây:

Xem thêm...
 

Mày biết tao là ai không?

Hôm trước, em bị công an giao thông bắt.

Em xuống xe, hét to: "Mày biết tao là ai không mà mày dám thổi? Mày thổi tao là mày còn sống đấy, chứ tao mà thổi là mày chết mẹ mày rồi!".

Xem thêm...